Home News Live Music Gellery My Tube News Release Interview Scoop Take Me Out Webboard About Us

Music Express ประกาศปิดตัว
กันยายน 2014
Thirty Seconds To Mars Live in Bangkok
5/4/2014 @ ไบเทค บางนา
Bring Me The Horizon Live In Bangkok
19/11/2014 @ Centerpoint Studio บัตรราคา 2,500/1,500 บาท
ddd
ddd

Boy George กลับคืนวงการเพลง   6908  000หลังเว้นวรรคจากวงการเพลงไปนานกว่า 10 ปี ในที่สุดวันนี้ บอย จอร์จ ก็กลับมาทำในสิ่งที่เขาบอกว่าเกิดมาเพื่อมัน นั่นคือ ''ดนตรี'' และในวันจันทร์ที่ 22 มีนาคม ซิงเกิ้ลใหม่ของเขา Amazing Grace จะออกวางขายและจะเป็นการสิ้นสุดรอคอยของแฟนเพลงที่หลายปีที่ผ่านมา ต้องทนเห็นขวัญใจของพวกเขาไปยุ่งวุ่นวายกับคุกกับตะรางเสียนาน

อดีตไอคอนแห่งวง Culture Club ซึ่งมีชื่อจริงว่า ''จอร์จ โอดาวน์'' พาตัวเองเข้าไปยุ่งวุ่นวายกับยาเสพติด ทั้งยังเข้าคุกจากคดีกักขังหน่วงเหนี่ยวผู้ชายป้ายเหลือง และต้องมาทำงานกวาดถนนรับใช้สังคม ทั้งหมดนี้จอร์จยอมรับตามตรงว่า เพราะเขาเองนั่นแหละที่หลงทาง และหมดความ ''อยาก'' ที่จะทำงานสายดนตรี ก็เหมือนกับช่วงเวลาที่เขาโด่งดัง (ยุค 80) นั่นแหละ และตัวการก็หนีไม่พ้นอบายมุข
 
อย่างไรก็ตาม มันไม่ได้หมายความว่าเขาสูญเสียแรงผลักดันที่จะสร้างสรรค์งานเพลงใหม่ ''ผมก็ยังเขียนเพลง และทำเพลงอยู่ แต่ผมไม่ได้ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันมานานมาก ผมไม่ได้ทำอะไรที่มันเป็นแบบมืออาชีพมานาน มันเป็นเรื่องของเวลา ไม่กี่ปีมานี้ผมผัดวันประกันพรุ่งไปเรื่อย ผมติดยา ที่เข้ามายุ่งเกี่ยวกับงานทั้งหมดที่ทำ ตั้งแต่ผมกลับมาสะอาด ก็ดูเหมือนมันจะเป็นเรื่องธรรมชาติที่จะทำ''        
 
''บางทีตลอดช่วงเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ถ้าคุณลองไปถามผู้คนดูว่าผมทำอะไรลงไปบ้าง พวกเขาคงจะบอกคุณว่า - โอ๊ย! ตาย เขาโดนจับเป็นว่าเล่น - ผมเลยอยากย้ำเตือนผู้คนว่า ผมเป็นนักดนตรี ผมเป็นเอนเทอร์เทนเนอร์'' บอย จอร์จ ในวัย 48 ปี กล่าว พลางยืนยันว่าเขาเข้มแข็งพอที่จะหนีจากยาเสพติด 
 
''คุณต้องมีสติตลอดเวลา มันเป็นเรื่องของการพาตัวเองไปอยู่ในสถานการณ์เสี่ยง คนส่วนใหญ่ที่ผมรู้จักพักฟื้นตัวเอง หรือไม่ก็กลับมาสะอาด หรือไม่เคยกลับมาใช้ยาอีกเลย คุณต้องระมัดระวังตัว ผมเป็นคนติดยา มันเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อทุกเวลา คุณจึงต้องอยู่ให้ห่างจากมัน และมันยาก เพราะมันมีเยอะเหลือเกิน แต่ถ้าคุณพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่มีการใช้ยาเสพติด คุณก็แค่พาตัวเองออกมา'' เจ้าของเพลงฮิต Karma Chameleon กล่าว  
 
จอร์จบอกอีกว่า ยาเสพติดทำให้เขาลาโลกก่อนวัยอันควรได้ แม้เขาไม่อยากให้เป็นแบบนั้นก็ตาม ''ผมไม่คิดว่าเมื่อคุณติดยา คุณจะรู้ตัวว่าคุณทำอะไรลงไปบ้าง ต้องรอมองย้อนกลับมาเท่านั้นแหละคุณถึงจะรู้ว่ามันกำลังฆ่าคุณอย่างช้าๆ ปลายทางของมันก็คือความตาย ตอนนั้นคุณจะขาดมุมมอง ขาดสติ ไม่มีเหตุมีผล คุณจะคิดว่าตัวเองเป็นไม่มีทางเป็นอะไรได้''
 
ความมุ่งมั่นอยากคัมแบ็กที่แรงกล้า บอย จอร์จ ทุ่มเทเต็มที่สำหรับอัลบั้มแรกในรอบ 10 ปี และมองไปที่การทำงานกับ เลดี้ กาก้า ''ตอนผมไปดูคอนเสิร์ตของเธอ สิ่งที่ผมชอบที่สุดคือตอนเธอนั่งลง เล่นเปียโน และร้องสดๆ แน่นอนเลยว่าถ้าเราจะทำอะไรแบบนั้น ทำสิ่งที่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์ ผมว่ามันคงน่าสนใจมาก เราเคยเจอกัน แต่ไม่ได้คุยกัน เราคุยกันแค่สั้นๆ เธอน่ารักดี และผมเซ็นชื่อลงหมวกเธอกด้วย''     
 
นอกจากทำความสะอาดให้ชีวิตตัวเองแล้ว บอย จอร์จ ยังหวังเริ่มต้นใหม่ด้วยการหย่าศึกกับขาใหญ่เพศเดียวกันอย่าง เซอร์ เอลตัน จอห์น และ จอร์จ ไมเคิ่ล โดยรายหลัง พวกเขาเกลียดขี้หน้ากันมานานกว่า 20 ปี ย้อนไปสมัยไมเคิ่ลอยู่กับ WHAM! ซึ่งจอร์จเคยด่าสาดเสียเทเสียโทษฐานเสแสร้งทำเป็นแมนทั้งแท่ง ขณะที่ไมเคิ่ลก็ด่ากลับไปแรงๆ พอหอมปากหอมคอ โดยจอร์จบอกว่า ''เราส่งอีเมลคุยกัน และสิ่งต่างๆ ระหว่างเรากำลังไปได้ด้วยดี''  
 
ขณะเดียวกัน จอร์จก็ขอบอกลาความบัดซบทั้งหลายในอดีตเช่นกัน ''ผมมีปัญหากับทุกคน สมัยหนุ่มสาวคุณมีปัญหากับทุกเรื่อง แต่พอโตขึ้นคุณก็เริ่มปล่อยวาง และลืมสิ่งที่ตอนแรกๆ คุณทนไม่ได้ ผมคิดว่าตัวเองมาอยู่ในจุดของชีวิตที่ว่ามันไม่มีความโกรธ ขัดแย้ง อีกแล้ว ผมเป็นมิตรกับทุกคนมากขึ้น เมื่อคุณขัดแย้งกับตัวเองน้อยลง คุณก็จะขัดแย้งกับสิ่งอื่นๆ น้อยลงด้วย บ่อยครั้งเลยที่สิ่งที่คุณพูดถึงคนอื่นๆ คุณนั่นแหละพูดถึงตัวเองอยู่''

 
 

 

   ::: Latest News
Slipknot เผยถึงอัลบั...
Corey Taylor วง Slipknot ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงอัลบั้มใหม่ การออกทัวร์ 20 ปีของวง และหน ...
Gene Simmons วง Kiss...
มือเบสวง Kiss บอกตามตรงว่า "ดนตรีร็อกมันตายไปแล้ว" อย่าไปฝึกกีตาร์เลย ไปประกวดร้องเพลงออกท ...
สุกี้ กมล สุโกศล แคล...
สุกี้ สุโกศล การกลับมาเหยียบวงการดนตรีอีกครั้ง ด้วยแนวดนตรีใหม่ปลุกกระแสเพลงไทย หลังจากเขา ...
มองอีกมุมจากศิลปินมา...
ศิลปินต้องมีต้นแบบมั้ย แค่ไหนไม่ก๊อปปี้ การหาวิธีโปรโมทใหม่ๆ ในยุคนี้ และศิลปินตัวจริงในวง ...
Bodyslam เคลียร์ทุกข...
ช่วงนี้มีประเด็นในด้านลบหลายเรื่องสำหรับวงร็อกขวัญใจแฟนเพลง Bodyslam ล่าสุดพวกเขาได้ออกมาเ ...
Slipknot เผย ทำอัลบั...
Corey Taylor สัมภาษณ์แบบหมดเปลือกเรื่อง Slipknot ทำอัลบั้มใหม่เสร็จไป 98% เตรียมฟังกันได้เ ...
แด๊ก เปิดใจทุกแง่มุม...
เปิดใจการกลับมาเป็นนักร้องอีกครั้งของแด๊ก อดีต Big Ass ในนาม RockRider ที่ได้ทำเพลงเพราะ " ...
Yoshiki สัมภาษณ์ส่งท...
Yoshiki กับการสัมภาษณ์แบบเป็นกันเองพร้อมรวมภาพจากคอนเสิร์ตที่เมืองไทย โชว์เพลงพิเศษ "เดือน ...
สัมภาษณ์ Hayley Will...
Hayley Williams เปิดใจเรื่องการเป็นเฮดไลน์เทศกาลดนตรีระดับโลก และจุดเปลี่ยนของชีวิต ...
สัมภาษณ์ตูน Bodyslam...
รับซิงเกิลใหม่ dharmajati (ดัม-มะ-ชา-ติ) ของ Bodyslam ด้วยบทสัมภาษณ์ถึงเนื้อหาเพลงเชิงปรัช ...

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next
ชื่อ :