Home News Live Music Gellery My Tube News Release Interview Scoop Take Me Out Webboard About Us

Music Express ประกาศปิดตัว
กันยายน 2014
Thirty Seconds To Mars Live in Bangkok
5/4/2014 @ ไบเทค บางนา
Bring Me The Horizon Live In Bangkok
19/11/2014 @ Centerpoint Studio บัตรราคา 2,500/1,500
Children of Bodom Live in Bangkok
16/5/2014 @ Centerpoint Studio

ต้า Paradox กับ Livehouse   9156  003ต้า หนุ่มท่าทางเงียบๆ ดูมาดเรียบร้อยคนนี้ เชื่อว่าคนฟังเพลงรู้จักเขาเป็นอย่างดีในนามนักร้องและมือกีตาร์ของ Paradox วงดนตรีที่มีผลงานเพลงได้รับความนิยมอย่างสม่ำเสมอในช่วงเวลา 10 กว่าปีที่ผ่านมา ถึงทุกวันนี้ Paradox ยังคงสถานะวงดนตรีที่แสดงสดได้มันที่สุดวงหนึ่งในวงการอย่างเหนียวแน่น แต่ใครจะรู้ว่าจริงๆ แล้ว ต้า Paradox ยังมีกิจการเบื้องหลังแบบครบวงจร ทั้งห้องซ้อมและห้องบันทึกเสียง Tata Studio ค่ายเพลงอินดี้ของตัวเองที่ชื่อ Tata Record ไปจนถึง Live House แห่งแรกของเมืองไทย และล่าสุด Tata T.V. รายการโทรทัศน์ของตัวเอง

พูดถึงงานเพลงก่อน ตอนนี้วง Paradox มีผลงานเพลงอะไรออกมาบ้าง?
ตอนนี้มีซิงเกิ้ลใหม่ออกมา 2 เพลง มี Radio กับเพลง รสชาติแห่งความรัก ที่ออกมาให้ดาวน์โหลดกันผ่านมือถือ ก็อยากให้แฟนเพลงช่วยกันสนับสนุน ศิลปินจะได้มีเงินไปทำอัลบั้มครับ (หัวเราะ) นอกจากนั้นก็จะมีเพลงจากโปรเจ็กต์ Play! 25 ปีแกรมมี่ที่เอาเพลง เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ มาทำใหม่ น่าจะอีกพักนึงคงมีให้ฟังกัน ส่วนอัลบั้มชุดใหม่เป็นช่วงปลายปีครับ

ได้ข่าวว่าต้า ทำกิจการหลายอย่างมาก ทั้งงห้องซ้อมดนตรี, ค่ายเพลงอินดี้ แล้วยังมี Live House ด้วย อย่าง Live House นี่ต่างจากผับหรือร้านอื่นๆ ยังไง?
Live House เป็นสถานที่ไว้แสดงคอนเสิร์ตครับ ได้ไอเดียมาจากตอนที่ไปญี่ปุ่น เขาจะมีร้านแบบนี้เยอะมาก ที่ทางร้านจะเปิดโอกาสให้กับใครก็ได้ที่อยากแสดงฝีมือได้เข้ามาทำการทดสอบคัดเลือก ถ้าทดสอบผ่าน วงดนตรีเหล่านั้นก็จะมีโอกาสได้เปิดการแสดงคอนเสิร์ตของพวกเขาเอง หรือไม่ก็อาจจะเป็นตัวศิลปินเองที่ขอเช่าร้านเพื่อจัดคอนเสิร์ตเองได้เลย แล้วงานแบบนี้ก็มักจะมีโปรดิวเซอร์จากค่ายเพลงมาชมการแสดงด้วย ทำให้มีโอกาสได้รับการทาบทามออกอัลบั้มกันเป็นเรื่องเป็นราว ซึ่งเป็นไอเดียที่น่าสนใจมาก

ตอนนี้บ้านเราก็มี Live House แห่งแรกกับเขาแล้ว ที่นี่จะต่างจากผับบาร์ตรงที่จะเป็นสถานที่เพื่อการจัดคอนเสิร์ตโดยเฉพาะ ไม่เน้นขายเครื่องดื่มมึนเมา ไม่มีบริกร เป็นสถานที่โล่งๆ เพื่อให้คนซื้อบัตรเข้ามาชมคอนเสิร์ตเท่านั้น  ในร้านเน้นขายเครื่องดื่มปลอดแอลกอฮอล์เช่นน้ำเปล่า, น้ำอัดลม เนื่องจากเราอยากปฏิวัติการดูคอนเสิร์ตใหม่ ให้เกิดการสร้างสรรค์ โดยไม่ต้องใช้แอลกอฮอล์ก็สามารถดูดนตรีให้สนุกได้

นอกจากจัดคอนเสิร์ตแล้ว ที่นี่ยังใช้สำหรับจัดงานปาร์ตี้ส่วนตัว, งานเปิดตัวศิลปิน, จัดทำ Work shop ดนตรี หรือแม้แต่การฉายหนัง เพราะที่นี่มีจอโปรเจ็กเตอร์ขนาดใหญ่ไว้บริการ สำหรับวงดนตรีที่อยากจะมีคอนเสิร์ตของตัวเองก็ไม่ใช่เรื่องยาก อยากจะเหมาร้านไปจัดเอง หรือมาร่วมกับ Live House ก็ได้ ลองเข้าไปดูที่
www.livehousethai.com จะมีรายละเอียดทุกอย่างอยู่ในนั้นครับ

แล้วตอนนี้ก็มีทำรายการโทรทัศน์อีกด้วย?
ใช่ครับ เป็นสิ่งที่อยากจะทำมานานแล้ว แต่เพิ่งมีโอกาส ก็จะเป็นรายการดนตรีสำหรับคนชอบเพลงนอกกระแส มีมิวสิกวีดีโอแนวๆ รูปแบบรายการไม่เหมือนใคร กระทั่งการสอนเรื่องเพศศึกษาสำหรับคนชอบดนตรีก็มี ฉายที่ช่องซุปเปอร์บันเทิง ทุกวันเสาร์ 5 ทุ่มถึงเที่ยงคืน, วันอาทิตย์ 12.30-13.30 น. และ วันจันทร์ 10.30-11.30 น. ใครที่ติดจานดาวเทียมน่าจะดูได้ทุกคนครับ สำหรับศิลปินที่อยากเผยแพร่ผลงานผ่านรายการนี้ก็ติดต่อมาได้ที่ 02-216-5709 เราเปิดรับทุกแนวโดยเฉพาะของแปลก (หัวเราะ)
 

 

   ::: Latest News
Slipknot เผย...
Corey Taylor วง Slipknot ออกมาให้สัมภาษณ์เปิด ...
Gene Simmons วง ...
มือเบสวง Kiss บอกตามตรงว่า "ดนตรีร็ ...
สุกี้ ก...
สุกี้ สุโกศล การกลับมาเหยียบวงก ...
มองอีก...
ศิลปินต้องมีต้นแบบมั้ย แค่ไหนไ ...
Bodyslam เคล...
ช่วงนี้มีประเด็นในด้านลบหลายเร ...
Slipknot เผย ...
Corey Taylor สัมภาษณ์แบบหมดเปลือกเรื่อ ...
แด๊ก เป...
เปิดใจการกลับมาเป็นนักร้องอีกค ...
Yoshiki สัมภ...
Yoshiki กับการสัมภาษณ์แบบเป็นกันเอง ...
สัมภาษ...
Hayley Williams เปิดใจเรื่องการเป็นเฮดไล ...
สัมภาษ...
รับซิงเกิลใหม่ dharmajati (ดัม-มะ-ชา-ติ) ข ...

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next
ชื่อ :
 
ความคิดเห็นที่ 1 
รักต้า
   
     ฟิว     10/Dec/2011     03:14 pm    180.183.177.238

ความคิดเห็นที่ 2 
ชอบต้าparadoxๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
   
     ฟิว     10/Dec/2011     03:16 pm    180.183.177.238

ความคิดเห็นที่ 3 
live house พี่เปิดที่ไหนหรอครับ อยากไปดู
   
     .     29/Dec/2011     05:30 pm    125.26.59.8