Home News Live Music Gellery My Tube News Release Interview Scoop Take Me Out Webboard About Us
5 Best Albums 2013
ที่สุดอัลบั้มยอดเยี่ยมปี 2013 โดยทีมงาน ME. และคนในแวดวงดนตรี
Thirty Seconds To Mars Live in Bangkok
5/4/2014 @ ไบเทค บางนา
SKELETONWITCH Live in bangkok
- ยกเลิกคอนเสิร์ต -
Lomosonic - T MINUS ZERO
29/3/2014 @ เซนทรัลแจ้งวัฒนะฮอลล์

Vanilla Ice เจ้าของเพลงสุดฮิตเมื่อเกือบ 20 ปีก่อนเผยเรื่องลับ   3748  000ในวันที่ชื่อเสียงของเขาทะยานทะลุฟ้า วะนิลา ไอซ์ แร็พเปอร์ที่ดังสุดขีดต้นยุค 90 เคยเตะตูด มาดอนน่า ผู้หญิงที่ฮอตที่สุด ออกจากชีวิตมาแล้ว โทษฐานร่านเกินไป !

"ฮิพฮอพ คิง" เคยมีความรักที่เร่าร้อนเสน่หากับ มาดอนน่า ในช่วงเวลาที่เธอเองก็กำลังเซ็กซี่ที่สุด แต่เขาตัดสินใจยุติเส้นทางรัก หลังจากเธอเอาภาพที่พวกเขาเมกเลิฟกันไปตีพิมพ์ (และภาพกับชายหนุ่มอื่นๆ) ทำเป็นหนังสือประดับโต๊ะกาแฟอันอื้อฉาวในชื่อ Sex

"ควงกับ มาดอนน่า เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้น เธอแก่กว่าผม และเป็นยอดนักรักซะด้วย" วะนิลา ไอซ์ ในวัย 43 ปี กล่าว "แต่ผมเลิกกับเธอหลังจากเธอตีพิมพ์หนังสือเล่มนั้น เพราะผมเจ็บปวดกับการไปมีส่วนร่วมอย่างไม่ตั้งใจกับสิ่งโสมมนี้ มันทุเรศ เราคบกันอยู่แต่ก็เหมือนว่าเธอมีอะไรกับคนพวกนั้นด้วย" 

สตาร์ดังวงการเพลงฮิพฮอพ ที่มีชื่อจริงว่า โรเบิร์ต ฟาน วิงเคิล ยังบอกให้เสียวเล่นด้วยว่าบางทีอาจจะมีหนังโป๊ถ่ายเองเล่นเองของพวกเขา ที่มีเธอเป็นกำกับฯ "ใครจะรู้ บางทีอาจมีเซ็กซ์เทปของเราปลิวว่อนไปทั่วก็ได้ เธออาจถ่ายเอาไว้ด้วยกล้องแอบถ่าย ก็เหมือนกับที่เธอทำหนังสือออกขายโดยที่ผมไม่ได้ระแคะระคายเลย"   

วะนิลา ไอซ์ ย้อนอดีต และเล่าถึงตอนที่ มาดอนน่า ยั่วยวนเขาด้วยการเต้นคลอเพลงฮิต Ice Ice Baby ซิงเกิลที่ทำให้เขาเป็นซูเปอร์สตาร์ บิลเลียนแนร์ ในคอนเสิร์ตของเขาที่ เมดิสัน สแควร์ การ์เด้น ใน นิวยอร์ก ปี 1991 ตอนนั้นเธออายุ 33 ส่วนเขาอายุ 24 ปี

"ก่อนขึ้นเวทีพวกเขาบอกผมว่าเธออยู่ที่นี่ด้วย ผมแบบว่า "อะไรนะ? ไม่มีทาง!" และพอไฟสว่างวาบขึ้นมา ผมเห็นเธอเต้นเพลง Ice Ice Baby อยู่ ผมแบบว่า "ว้าวว!" คือมันเหนือจริงเกินไป ผมเจอเธอหลังจากนั้น และเธอจีบผม เราเลยแลกเบอร์กัน ออกไปเที่ยว และดินเนอร์กันเป็นครั้งคราว ตอนนั้นเองที่ความมีชื่อเสียงถูกสลัดทิ้งไป และผมได้รู้จักเธอจากตัวตนที่แท้จริง และผมว่าเธอเจ๋งทีเดียว"

"เราปลอมตัว ใส่วิก สวมหมวก ชวนกันออกไปดูหนัง และทำสิ่งต่างๆ ธรรมดาๆ เธอเป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วสนุก เธอน่ารักมาก เธอเป็นคนอายุเยอะที่สุดที่ผมเคยควง มันเป็นประสบการณ์ที่ดี" วะนิลา ไอซ์ กล่าว

ความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มผิดพลาดเมื่อเขาออกไปทัวร์ แร็พเปอร์หนุ่ม กล่าวว่า "เธอจะทำอะไรแปลกๆ อย่างโทร.มาหาผมตอนตีสาม หวาดระแวงไปทั่ว หาว่าผมไปมีกิ๊กที่นั่นที่นี่ ผมจะบอกเธอว่า - ผมเปล่ามีกิ๊ก ผมอยู่คนเดียว ผมต้องวางสายแล้วนะ เพราะผมนอนอยู่"

จากนั้นก็คือการวางจำหน่ายหนังสือ Sex ในเดือนตุลาคม 1992 "สิ่งเดียวที่ผมเสียใจจากความสัมพันธ์ของเราก็คือ สาเหตุที่เราเลิกกัน หนังสือเล่มนั้น

ผมคิดว่าที่เธอถ่ายภาพ และวิ่งแก้ผ้าแก้ผ่อนไปทั่วเพราะเธอเป็นของเธอแบบนั้น แต่ที่ไหนได้ พอหนังสือออกมา ผมงี้โคตรอับอายขายขี้หน้า มันหนังสือโป๊ชัดๆ เธอทำกับผมแบบนี้ได้ไง และผมไม่ปลื้มซะด้วย เรื่องมันก็เป็นแบบนี้ และผมยุติมัน เธอบอกว่าเธอไม่ได้มีเซ็กซ์กับผู้ชายพวกนั้น แต่ดูเธอน่าจะมีนะ"

การไปออกรายการ Dancing On Ice ที่จะออกอากาศทางช่องไอทีวี ทำให้เส้นทางอาชีพของ วะนิลา ไอซ์ ครบวงจร ที่หลังจากความโด่งดังแบบสุดๆ ของอัลบั้ม The Extreme ที่เพลงฮิต Ice Ice Baby ขายได้กว่า 48 ล้านก๊อปปี้ เส้นทางของเขาก็เป็นช่วงขาลง "ผมล่อมันหมดทุกอย่างเลย เซ็กซ์, ยา และ ร็อก แอนด์ โรลล์ ผมลองยามาหมดทุกชนิด ทั้ง โคเคน ยาอี และ เฮโรอีน ผมจะมีช่วงสุดสัปดาห์ที่ยาวนานเหมือนหลายปี โยนทีวีออกนอกหน้าต่างผมก็ทำมาแล้ว เพราะผมคิดว่ามันเป็นสิ่งที่คุณน่าจะลองทำซักครั้ง"    

ปี 1994 เขาตกต่ำสุดขีดถึงขั้นพยายามฆ่าตัวตาย "ผมใช้ยาทุกขนานเพื่อหนีชีวิตนี้ เช้าวันถัดมาพอตื่นนอน ผมประกาศเลยว่าจะขอเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเอง" และหลังจากตัดขาดยาเสพติด แล้วหันมาหาความรัก ตอนนี้เขาเป็นสามีที่อุทิศตัวเองของ ลาน่า ภรรยาแสนดี และเป็นพ่อที่แสนภูมิใจของลูกสาวตัวน้อยๆ ดัสตี้ เรน วัย 13 ขวบ และ คีลี่ บรีซ วัย 10 ขวบ

เขายอมรับว่าเขากระหายต่อความท้าทายล่าสุด "คติของผมคือ เมื่อวานคืออดีต พรุ่งนี้คือความลึกลับ แทนที่จะไปกังวลกับอดีต เราน่าจะมาสนุกสนานกับชีวิต และทดลองอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ ดีกว่า ชีวิตนี้ผมไม่เคยเล่นสเกตมาก่อน แต่ลูกสาวรบเร้าให้ผมลองดู ตอนแรกๆ ผมก็แค่วิ่งเฉยๆ ตอนนี้ผมกระโดด และหมุนเป็นแล้วจะบอกให้ รอดูผมเต้น Ice Ice Baby แล้วกัน!"    

 

 

 
 

 

   ::: Latest News
สัมภาษณ์ตูน Bodyslam...
รับซิงเกิลใหม่ dharmajati (ดัม-มะ-ชา-ติ) ของ Bodyslam ด้วยบทสัมภาษณ์ถึงเนื้อหาเพลงเชิงปรัช ...
แหลม มอริสัน เปิดใจถ...
กีตาร์คิงเมืองไทย แหลม มอริสัน กำลังมีคอนเสิร์ตใหญ่รวมศิลปินร็อก เขาเผยที่มาฉายา "นิ้วติดว ...
5 สมาชิก Crescendo เ...
Crescendo ให้สัมภาษณ์ทุกประเด็น มีปัญหาอะไรกับนักร้อง, ปัญหาเรื่องเสียงจนเป็นตัวถ่วงวงหรือ ...
แมว จิระศักดิ์ กับอั...
เปิดใจ แมว จิระศักดิ์ ปานพุ่ม กับการกลับมาร็อกเต็มรูปแบบอีกครั้ง พร้อมเจาะกลุ่มคอร็อกรุ่นใ ...
Panic! At The Disco ...
Panic! At The Disco กลับมาอีกครั้งด้วยภาพลักษณ์ใหม่พร้อมเปิดตัวอัลบั้ม Too Weird To Live, ...
สัมภาษณ์เปิดใจวง Ebo...
จับเข่าคุยวง Ebola ห่างหายจากวงการเพลงบ้านเราเป็นเวลา 3 ปีเต็มๆ พร้อมเผยวงบ้านเราที่ยังมุ่ ...
เหน่ง The Voice จากน...
เหน่ง The Voice นักร้องร็อกตัวจริงผู้ตามล่าความฝันมาหลายสิบปี กระทั่งได้มีเพลงของตัวเองออก ...
เปิดใจโปรโมเตอร์คอนเ...
สัมภาษณ์เจาะลึกความเป็นมาของ The Rock Pub 26 ปี และโปรโมเตอร์คอนเสิร์ตร็อกที่กำลังมาแรงที่ ...
Hugo กับงานเพลงสากลช...
ฮิวโก้พูดถึงการทำเพลงสมัยนี้ที่ต้องไล่แจกฟรีแทนการขายและเวทีประกวดร้องเพลงที่เป็นประชาธิปไ ...
Greasy Cafe เปิดใจถึ...
ปีที่ผ่านมามันคือเวลาของเล็ก Greasy Cafe ชายหนุ่มผู้ที่อยู่กับดนตรีมาเป็นเวลายาวนาน จนหลาย ...

1 2 3 4 5 6 7 8 9 Next
ชื่อ :